bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Review chi tiết Bệnh viện Da liễu Vinh: Có tốt không? Giá dịch vụ? Quy trình thăm khám?

Tác giả:   Thùy Anh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Là đơn vị chuyên khoa đầu ngành tại khu vực miền Trung, Bệnh viện Da liễu Vinh Nghệ An hiện là địa chỉ khám chữa uy tín được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Nhờ có sự quy tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa xuất sắc cùng hàng loạt kỹ thuật khám chữa tiên tiến, viện có thể tiếp nhận hơn 40 nghìn lượt thăm khám mỗi năm. Chúng tôi sẽ hé lộ tất tần tật thông tin về Bệnh viện Da liễu thành phố Vinh, nếu đang có ý định khám chữa tại đây, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

I - Giới thiệu về Bệnh viện Da liễu Vinh 

Bệnh viện có tiền thân là Trung tâm Chống Phong – Da liễu Nghệ An (1964) và mới được quyết định đổi tên từ năm 2018. Đây là đơn vị chịu sự giám sát, chỉ đạo của Sở Y tế Ngệ An và BV Da liễu Trung ương cũng như các cơ quan chức năng.

Với lịch sử hình thành lâu năm, đơn vị quy tụ độ ngũ nhân sự kinh nghiệm và chuyên môn cao, có thể tiếp nhận hầu hết các nhu cầu bệnh lý về da như: ngứa dị ứng, da mẫn đỏ, nám, viêm da cơ địa, trị phong, các bệnh LT qua đường tình dục,…Cùng với đó là trang bị hiện đại, tiện nghi tiêu chuẩn cao.

bệnh viện da liễu vinh ở đâu

Kể từ khi hoạt động cho tới nay, BV Da liễu Nghệ An luôn đảm bảo tốt nhiệm vụ và đưa ra nhiều mục tiêu lớn, giúp đơn vị vươn mình, nhận sự tín nhiệm của người dân.

Trung bình mỗi năm viện tiếp nhận trên 42 nghìn nhu cầu thăm khám và chữa trị, mang lại hoảng 14.3 tỷ doanh thu. Trong giai đoạn 2019 – 2020, đơn vị sẽ được phát triển quy mô 30 giường bệnh và nâng lên 50 giườngg trong giai đoạn 2021 – 2025.

➣ Đội ngũ bác sĩ nòng cốt tại bệnh viện

Hiện viện sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Nhờ đó có thể tiếp nhận, chẩn đoán được hàng loạt ca bệnh khó, giảm tình trạng xấu cũng như đưa ra phương án chữa trị thích hợp.

Cùng với đội ngũ bác sĩ, các nhân viên y tế, y tá tại đây cũng được đánh giá tích cực bởi sự nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân. Qua đó, nhận được nhiều khen ngợi từ người dân cũng như người nhà bệnh nhân.

Dưới đây là những bác sĩ đóng vai trò quan trọng tới sự nghiệp khám chữa tại bệnh viện:

 • BS CKII. Nguyễn Xuân Túc – Chuyên khoa Da liễu, Giám đốc bệnh viện Da liễu Vinh
 • BS CKI. Kiều Ngọc Đức – Chuyên khoa Da liễu, Phó Giám đốc
 • BS CKI. Huỳn Phúc Sơn – Phó Giám đốc
 • BS SKI. Vũ Sỹ Linh – Trưởng phòng chỉ đạo chuyên khoa Da liễu
 • BS. Nguyễn Thái Dũng – Phó Trưởng phòng chỉ đạo chuyên khoa Da liễu
 • Nguyễn Thị Mận – Chuyên khoa Da liễu.

 II - Thông tin khám chữa tại Bệnh viện Da liễu thành phố Vinh Nghệ An

Để việc thăm khám tại bệnh viện được suôn sẻ nhanh gọn cũng như tránh các rủi ro phát sinh, các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về địa chỉ, giờ hoạt động cũng như các giấy tờ cần thiết khi tới đây. Chúng tôi xin tổng hợp chi tiết kinh nghiệm khám chữa tại đây như sau:

1. Địa chỉ bệnh viện Da Liễu Vinh ở đâu?

Đơn vị hiện có địa chỉ duy nhất tại “Số 142 Lê Hồng Phong – Thành phố Vinh – tỉnh  Nghệ An”.

Để tránh mất thời gian di chuyển, các bạn nên tham khảo địa chỉ trên google map để tới bệnh viện thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, đừng quên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như: CMND, thể BHYT, toa thuốc hoặc giấy chuyển viện (nếu có),…

bệnh viện da liễu thành phố vinh

Viện có tiền thân là TT phòng Chống Da liễu.

➣ Thông tin liên hệ bệnh viện

 • Số điện thoại: 0238 3843 727
 • Facebook: facebook.com/ttcpdlna/

➣ Giờ làm việc tại bệnh viện

Hiện đơn vị mở cửa làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, do vậy nếu có nhu cầu thăm khám các bạn có thể tới đây vào bất kỳ ngày nào. Thời gian cụ thể như sau:

 • Sáng: 7h – 12h
 • Chiều: 13h – 17h
 • Khoa cấp cứu: 24/24

Lưu ý, để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu vào buổi sáng, các bạn nên tới thăm khám vào khung giờ buổi chiều để tiết kiệm thời gian hơn nhé.

2. Các khoa hiện có tại bệnh viện Da liễu Vinh Nghệ An

Tại bệnh viện đang triển khai các khoa gồm: Khoa khám bệnh phong, viêm tiết bã nhờn và dịch vụ triệt lông. Dưới đây là một số dịch vụ khám chữa hiện viện đang tiếp nhận.

các dịch vụ khám chữa TÌNH TRẠNG TIẾP NHẬN
Bệnh lý về da Bện phong, viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da thần kinh, mề đay,...
Bệnh da do nấm Nấm móng, nấm tóc, nấm bẹn, lang beng, hắc lào,...
Bệnh da do virus U mềm lây, hạt cơm, sùi mào gà, zona, herpes sinh dục,...
Bện da có dày sừng Vảy nến, á sừng, chai sần, viêm da mủ sùi
Các khuyết điểm da Tật về da, nốt ruồi, bớt,...
Bệnh về tuyến mồ hôi  da U ống tuyến mồ hôi, dày sừng da dầu, đau tuyến bã, u vàng mí mắt,...
Bệnh xã hội Sùi mào gà, giang mai, lậu,..
Bệnh phụ khoa Viêm tử cung, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến,...
Bệnh nam khoa Viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu,...
Dịch vụ về da Chăm sóc da, trứng cá, chụp mặt, phân tích, soi da,...

Tham khảo các loại dịch vụ đang triển khai tại bệnh viện.

3. Quy trình khám chữa tại Bệnh viện Da liễu TP Vinh Nghệ An

Hiện đơn vị áp dụng quy trình thăm khám tại đơn vị được chi thành đối tượng khám có BHYT và đối tượng bình thường. Dưới đây là thông tin cụ thể từng loại.

➣ Quy trình thăm khám CÓ Bảo hiểm Y tế

 • Bước 1: Tới quầy đăng ký khám bệnh và nộp lệ phí. Lưu ý cần trình thẻ BHYT và chứng minh nhân thân
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và đợi tới lượt thăm khám
 • Bước 3: Tiến hành thăm khám theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
 • Bước 4: Nếu không có chỉ định xét nghiệm, nhận đơn thuốc và tới quầy thanh toán BHYT để thanh toán. Sau đó nhận cấp phát thuốc.
 • Bước 5: Đối với trường hợp được chỉ định làm xét nghiệm, các bạn tới tầng 2 và tiến hành xét nghiệm theo chỉ dẫn. Sau khi xét nghiệm, tới phòng khám bệnh ban đầu để nghe chẩn đoán. Cuối cùng nhận đơn thuốc, tới quầy thanh toán BHYT và nhận cấp phát thuốc.

Bệnh viện Da liễu Vinh

Các bạn lưu ý cần mang thẻ BHYT và CMND để làm thủ tục.

➣ Quy trình thăm khám KHÔNG có Bảo hiểm Y tế

 • Bước 1: Tới quầy đăng ký khám bệnh và nộp lệ phí
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và đợi tới lượt thăm khám
 • Bước 3: Tiến hành thăm khám theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.
 • Bước 4: Nếu không có chỉ định xét nghiệm, các bạn cầm đơn và tự đi mua thuốc tại bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân
 • Bước 5: Nếu có chỉ định hoặc nguyện vọng xét nghiệm, các bạn tới nơi đăng ký khám để làm thủ tục và đóng lệ phí. Tiếp đến cầm hóa đơn tới tầng 2 để xét nghiệm, sau đó tới phòng khám ban đầu để nghe chẩn đoán. Cuối cùng các bạn cầm đơn thuốc và mua tại bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân.

bệnh viện da liễu vinh nghệ an

Tham khảo sơ đồ khám chữa bệnh tại BV Da liễu Vinh.

4. Những trường hợp được ưu tiên khi thăm khám tại bệnh viện

Các đối tượng khi thăm khám tại bệnh viện được ưu tiên theo thứ tự dưới đây

 • 1 – Trẻ em từ tháng thấp nhất tới 6 tuổi
 • 2 – Người khuuyết tật nặng
 • 3 – Người cao tuổi: Từ tuổi cao nhất tới 75 tuổi
 • 4 – Đối tượng khám theo số thứ tự đăng ký.

Lưu ý: Hiện tại bệnh viện có tiếp nhận đăng ký thăm khám qua số điện thoại. Do vậy, các bạn hãy liên hệ tới số điện thoại mà chúng tôi cung cấp để đăng ký và lấy thứ tự khám, việc này sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy nhé.

III - Đánh giá chung về Bệnh viện Da liễu Vinh Nghệ An

Hàng năm viện tiếp đón hàng nghìn nhu cầu khám chữa các bệnh lý về da liễu của người dân, nhờ đó trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung. Những đánh giá dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về đơn vị này.

1. Bệnh viện Da Liễu TP Vinh có tốt không?

Nhờ sở hữu cơ sở vật chất, bề dày lịch sử cùng đội ngũ y bác sĩ xuất sắc, bệnh viện đã trở thành nơi khám chữa hàng đầu về da liệu tại tỉnh Nghệ An.

 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hiện bệnh viện quy tụ đông đảo bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và hoạt động nhiều năm trong ngành. Trong đó nhiều người từng đạt thành tựu cao về chữa trị các bệnh lý ngoài da như: ngứa dị ứng, da mẫn đỏ, tàn nhang, viêm da,…

Đặc biệt, để nâng cao chất lượng, Ban lãnh đạo đơn vị thường tổ chức khóa học, đào tạo nội bộ nhằm  giúp các bác sĩ tiếp cận với các xu hướng khoa học – kỹ thuật mới.

bệnh viện da liễu tp vinh nghệ an

Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất khang trang.

 • Cơ sở hạ tầng hiện đại

Không chỉ có nguồn nhân sự giỏi, đơn vị còn luôn ưu tiên cải tiến các công nghệ cao nhằm phục vụ tốt nhất cho việc chữa trị của các bác sĩ.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng được nâng cấp mỗi ngày, nhằm đạt tiêu chuẩn y khoa.

 • Quy trình khám chữa bệnh tinh gọn, minh bạch

Nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dân, đơn vị đã lược gọn quy trình thăm khám để hạn chế thời gian chờ đợi lâu. Cùng với đó, dịch vụ đặt lịch khám qua điện thoại cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dân.

2. Bệnh viện Da liễu Vinh có triệt lông vĩnh viễn không?

Triệt lông vĩnh viện được xem là dịch vụ mũi nhọn và nhận được nhiều quan tâm của người dân. Khi tới triệt lông tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại không kém cạnh gì các trung tâm chuyên môn lớn trên toàn quốc.

Liệu trình triệt lông tại đơn vị diễn ra nhanh gọn, không đau rát, không tái phát, nhờ đó khách hàng hoàn toàn thoải mái sử dụng dịch vụ mà không phải lăn tăn về độ an toàn và kết quả đạt được.

Trên đây là tất tần tật những điều cần biết về Bệnh viện Da liễu Vinh. Hi vọng, với những thông tin mà chúng tôi hé lộ, các bạn đã có được cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị mình sắp tới thăm khám và chữa trị. Để biết chi tiết về giá các loại dịch vụ tại đây, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại mà chúng tôi cung cấp phía trên nhé.

Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM