bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Quy trình và bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Cần Thơ

Tác giả:   Thùy Anh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Với người dân thành phố Cần Thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long thì bệnh viện da liễu Cần Thơ là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, được nhiều người tin tưởng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn chi phí, quy trình khám chữa bệnh, các chuyên khoa điều trị..., cùng một số thông tin liên quan khác về bệnh viện.

I – Giới thiệu về bệnh viện da liễu Cần Thơ

Bệnh viện da liễu tại thành phố Cần Thơ là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Cần Thơ, chuyên điều trị các bệnh chuyên ngành da liễu cho người dân các tỉnh miền Tây. Nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất tại bệnh viện, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích như sau:

1. Bệnh viện da liễu tp Cần Thơ nằm ở đâu?

Được thành lập từ năm 1976, sau hơn 40 năm xây dựng, hình thành và phát triển tới nay, bệnh viện da liễu Tp.Cần Thơ đã sở hữu cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, nhiều cây xanh thoáng mát, tọa lạc tại vị trí thuận tiện như sau:

bệnh viện da liễu cần thơ

Cổng vào bệnh viện da liễu thành phố Cần Thơ trên đường 3/2

 • Địa chỉ: Số 12/1 đường Ba Tháng Hai, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292 38 38 920

2. Các chuyên khoa tại bệnh viện da liễu Cần Thơ

Bệnh viện da liễu thành phố Cần Thơ bao gồm 05 khoa có chức năng và nhiệm vụ riêng biệt, bao gồm:

 • Khoa dược
 • Khoa nội trú
 • Khoa khám bệnh
 • Khoa xét nghiệm
 • Khoa thẩm mỹ da

Là bệnh viện cấp thành phố chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh về da, bệnh viện da liễu Cần Thơ có chức năng định hướng hoạt động chuyên ngành da liễu và chuyên môn kĩ thuật cho các cơ sở khám chữa bệnh tuyến dưới tại đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, bệnh viện còn có nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục, phòng ngừa bệnh da liễu và bệnh lây qua đường tình dục cho người dân trong khu vực.

3. Đội ngũ bác sĩ công tác tại bệnh viện

Đội ngũ bác sĩ công tác tại đây hầu hết đều là những cán bộ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Các bác sĩ đều được phân công làm việc theo đúng năng lực và trình độ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc và nhiệm vụ được giao.

bệnh viện da liễu tp cần thơ

Các bác sĩ thực hiện điều trị da liễu cho bệnh nhân

Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ bệnh viện da liễu Tp.Cần Thơ còn thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học, hướng dẫn và đào tạo cán bộ y tế các tỉnh miền Tây về chuyên ngành da liễu. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm điều trị da liễu với trình độ và bằng cấp tiêu chuẩn của các bác sĩ tại bệnh viện.

4. Giờ làm việc bệnh viện da liễu Cần Thơ

Khung giờ làm việc và khám chữa bệnh tại BV da liễu Cần Thơ theo giờ hành chính, cụ thể như sau:

 • Khám thường: 7h00 - 11h00, 13h00 - 17h00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật
 • Khám ngoài giờ: Tối Thứ 7 (Không cố định giờ khám, không cố định bác sĩ)

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn khám thông qua số hotline hoặc gửi thông tin đăng ký cho bệnh viện đến địa chỉ email: bvdalieucantho@gmail.com. Tốt nhất, bạn nên đặt lịch khám trước 01 ngày để bệnh viện có thời gian sắp xếp.

II – Bảng giá tại Bệnh viện da liễu thành phố Cần Thơ

Chi phí khám chữa bệnh và điều trị nội trú tại bệnh viện da liễu Tp.Cần Thơ được niêm yết cụ thể tại bảng giá bệnh viện, cụ thể như sau:

➢ Chi phí khám bệnh:

 • Khám da liễu thông thường: 31.000 VNĐ/lần khám
 • Khám nhanh chẩn đoán HIV: 52.000 VNĐ/lần

➢ Chi phí giường bệnh:

 • Giường bệnh ban ngày thông thường: 40.000 VNĐ/ngày
 • Giường loại 2 hạng III: 135.000 VNĐ/ngày

➢ Chi phí chữa bệnh:

 • Điều trị da bằng Plasma hoặc đốt điện: 305.000 VNĐ/lần
 • Điều trị da bằng Laser IPL: 425.000 VNĐ/lần
 • Điều trị da bằng Laser YAG: 1.060.000 VNĐ/lần

Đối với chi phí khám, chữa các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội liên quan đến xét nghiệm máu, nấm, vi khuẩn..., bệnh nhân cần trao đổi trước với bác sĩ chuyên khoa để thực hiện loại xét nghiệm phù hợp.15

III – Quy trình khám chữa bệnh tại BV da liễu Cần Thơ

Là bệnh viện công nên quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Cần Thơ có sự khác biệt giữa những người có bảo hiểm y tế và người không có bảo hiểm y tế. Cụ thể như sau:

bệnh viện da liễu thành phố cần thơ

Sơ đồ khám chữa bệnh tại bệnh viện

➢ Đối với bệnh nhân khám BHYT:

 • Bệnh nhân lấy số thứ tự, nộp thẻ BHYT và đăng ký thông tin về nhu cầu khám bệnh
 • Đến phòng khám và chờ đến lượt khám của mình
 • Bác sĩ thăm khám và chẩn đoán lâm sàng, chỉ định và cấp thuốc cho bệnh nhân
 • Nếu bệnh nhân có biểu hiện cận lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện thêm một số xét nghiệm khác để xác định kết quả

➢ Đối với bệnh nhân không khám BHYT:

 • Lấy số thứ tự, cung cấp thông tin cá nhân và nhu cầu khám bệnh tại bàn đăng ký
 • Đóng tiền khám bệnh tại quầy thanh toán, đến phòng khám và chờ đến lượt khám bệnh
 • Thực hiện thủ tục thăm khám theo chỉ định của bác sĩ

IV – Giải đáp một số thắc mắc thường gặp về bệnh viện

Trên đây là những thông tin cơ bản về BV da liễu Cần Thơ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giải đáp một vài thắc mắc thường gặp nhất về bệnh viện, giúp bạn đến đây thăm khám mà không gặp bất kì trở ngại nào.

1. Bệnh viện da liễu Cần Thơ gần bến xe nào?

Để đến được BV da liễu Cần Thơ, bạn có thể di chuyển bằng xe bus Cần Thơ - Vĩnh Long, xuống ở trạm dừng trên đường 3 Tháng 2 là có thể đến được bệnh viện.

2. Bệnh viện da liễu Tp.Cần Thơ có chuyên khoa thẩm mỹ da không?

Hiện nay bệnh viện da liễu Cần Thơ có một chuyên khoa thẩm mỹ da riêng biệt, bao gồm các dịch vụ thẩm mỹ như: Trị sẹo lồi, chữa nám tàn nhang, trị mụn, mụn thịt, mụn cóc, trẻ hóa da...

bệnh viện da liễu cần thơ nằm ở đâu

Khoa thẩm mỹ da được thành lập ngày 26/10/2018

Tại bệnh viện ứng dụng các giải pháp kĩ thuật và công nghệ tiên tiến chuyên ngành thẩm mỹ, khắc phục những biến chứng về da và đạt được những kết quả hết sức khả quan. Đây chính là lý do lượng khách hàng tìm tới bệnh viện thăm khám và điều trị ngày một đông hơn.

3. Những công nghệ thẩm mỹ da nào được ứng dụng tại bệnh viện?

Để giúp khách hàng đạt kết quả cao trong điều trị da liễu và nâng cao chất lượng dịch vụ, bệnh viện da liễu thành phố Cần Thơ liên tục cập nhật và ứng dụng những công nghệ điều trị da tiên tiến như: Công nghệ laser, ionphoresis, ánh sáng Plasma...

Khách hàng có thể yên tâm rằng tất cả các công nghệ điều trị được sử dụng tại bệnh viện da liễu Tp.Cần Thơ đều được kiểm định về chất lượng và độ an toàn, do Sở Y tế thành phố thông qua và ban hành.

4. Trị nám tàn nhang tại bệnh viện da liễu Cần Thơ có tốt không?

Chữa nám, tàn nhang là một trong những dịch vụ chính tại BV da liễu Cần Thơ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi mỗi ngày có hàng chục lượt khách hàng tới bệnh viện thăm khám và điều trị theo phác đồ của bác sĩ chuyên khoa. Khi điều trị tại đây, bệnh nhận sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Áp dụng công nghệ IPL tiên tiến trong điều trị tàn nhang và nám da
 • Quy trình thực hiện chuẩn khoa học, đã được Bộ y tế thẩm định kĩ càng
 • Bác sĩ da liễu có kĩ thuật và chuyên môn cao, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho da sau điều trị

5. Những lưu ý khác khi khám chữa bệnh tại BV da liễu Cần Thơ

Bên cạnh các ưu điểm như: Chi phí khá rẻ, có khám BHYT..., thì vấn đề tồn đọng gây nhức nhối nhất tại bệnh viện da liễu Tp.Cần Thơ chính là thủ tục khám chữa bệnh rườm rà, phức tạp. Thực tế, đây cũng là tình trạng chung ở các bệnh viên công, khiến cho khách hàng khó chịu vì phải mất thời gian chờ đợi.

giờ làm việc bệnh viện da liễu cần thơ

Chữa nám tàn nhang bằng Laser Picosure tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngoài ra, Laser IPL chưa phải là công nghệ chữa nám tàn nhang hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay mà phải kể đến công nghệ Laser Picosure. Tuy nhiên, chi phí chuyển giao công nghệ này khá lớn cộng với kĩ thuật thực hiện không hề đơn giản, nên chỉ có những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân lớn mới có khả năng đầu tư và áp dụng.

☞ Tìm hiểu thêm: Điều trị nám tàn nhang hiệu quả đáng ngạc nhiên với công nghệ Laser Picosure

Chính vì những lý do trên, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị tại những địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín, dẫn đầu về công nghệ đồng thời có chế độ tiếp đón và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, thân thiện, khiến bạn hài lòng cả về dịch vụ và chất lượng.

Liên hệ 1900 6466 để được đặt lịch thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa đầu ngành da liễu một cách nhanh nhất!

5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM