bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Bắc Ninh - Những thông tin cần biết!

Tác giả:   Thùy Anh   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Lê Thị Thủy

Khi mắc các bệnh về da thì người dân trong tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận sẽ tìm đến bệnh viện da liễu Bắc Ninh để được hỗ trợ điều trị kịp thời. Nhưng để không bị vướng mắc trong quá trình khám chữa bệnh, bạn cần nắm rõ được quy trình, thủ tục và chi phí khám bệnh... Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây!

I. Giới thiệu bệnh viện da liễu Bắc Ninh

Đây là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Bắc Ninh, chuyên điều trị các bệnh phong, da liễu, hoa liễu cho người dân trong tỉnh và các vùng lân cận. Nếu bạn còn chưa biết rõ về bệnh viện, những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

1. Địa chỉ bệnh viện da liễu Bắc Ninh ở đâu?

Được thành lập từ năm 1982, BV da liễu Bắc Ninh tiền thân là khoa da liễu thuộc bệnh viện đa khoa Bắc Ninh. Trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển, cho tới nay bệnh viện đã sở hữu cơ sở vật chất khang trang, khuôn viên sạch sẽ, tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố.

bệnh viện da liễu bắc ninh

Quang cảnh bên ngoài bệnh viện ở thôn Quả Cảm

 • Địa chỉ: Thôn Quả Cảm, xã Hòa Long, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 382 1242

2. Các khoa điều trị tại bệnh viện da liễu tỉnh Bắc Ninh

Khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, bạn cần biết bệnh viện có những chuyên khoa điều trị sau:

 • Khoa dược
 • Khoa lây nhiễm
 • Khoa xét nghiệm
 • Khoa điều trị da thẩm mỹ
 • Khoa điều trị tổng hợp

Các chuyên khoa da liễu tại BV được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, giảm thời gian chữa trị nội trú đồng thời giảm chi phí cho bệnh nhân.

3. Đội ngũ bác sĩ BV da liễu ở Bắc Ninh

Hiện nay, bệnh viện da liễu Bắc Ninh quy tụ đội ngũ cán bộ y tế được đào tạo bài bản, chuyên sâu về da liễu bao gồm: 01 thạc sĩ, 03 bác sĩ chuyên khoa, 01 bác sĩ đa khoa, còn lại là cán bộ ở trình độ trung cấp, cao đẳng điều dưỡng.

Các cán bộ đều được phân công công tác theo đúng trình độ và năng lực chuyên môn, đảm bảo quy trình khám chữa bệnh và vận hành bộ máy tổ chức tại bệnh viện được thông suốt.

4. Lịch làm việc bệnh viện phong da liễu Bắc Ninh

Nếu bệnh nhân có nhu cầu đến bệnh viện thăm khám thì cần nắm được lịch làm việc cụ thể để sắp xếp công việc và thời gian, tránh chờ đợi lâu.

bệnh viện da liễu tỉnh bắc ninh

Chương trình tình nguyện hè khám bệnh miễn phí do bệnh viện tổ chức

 • Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 11h30, 13h30 - 17h00
 • Thứ 7: 7h30 - 10h30, 13h30 - 16h00

Bệnh viện trực cấp cứu 24/24 và khám ngoài giờ theo yêu cầu vào ngày Chủ Nhật.

II. Bảng giá Bệnh viện da liễu Bắc Ninh

Chi phí khám chữa bệnh tại BV da liễu Bắc Ninh được niêm yết trên bảng giá chung ở sảnh bệnh viện. Đối với từng trường hợp bệnh cụ thể, bạn có thể gọi điện đến hotline để được nắm được chi phí.

Chi phí khám bệnh:

 • Khám thường: 31.000 VNĐ/lần
 • Khám dịch vụ: 100.000 VNĐ/lần

Đối với một số loại bệnh đặc thù (như bệnh xã hội) người bệnh cần liên hệ và trao đổi trước với bác sĩ chuyên khoa để thực hiện xét nghiệm phù hợp.

III. Quy trình khám chữa bệnh

Là bệnh viện công trực thuộc Sở Y tế tỉnh nên quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện da liễu Bắc Ninh cũng có nhiều điểm tương đồng với các bệnh viện khác, cụ thể như sau:

bệnh viện phong da liễu bắc ninh

Phòng khám bệnh viện

 • Bước 1: Bệnh nhân lấy số thứ tự và ghi thông tin cá nhân vào phiếu khám, đến quầy thu ngân thanh toán chi phí
 • Bước 2: Nhận cuống phiếu, di chuyển đến khu vực chờ khám ghi trên phiếu và chờ tới lượt khám
 • Bước 3: Bác sĩ khám và chẩn đoán lâm sàng, cấp toa thuốc và cho bạn ra về.
 • Bước 4: Nếu có chỉ định cận lâm sàng của bác sĩ, bạn cần quay lại quầy thu ngân và nộp tiền để làm thêm xét nghiệm chẩn đoán. Sau khi khám xong, lấy kết quả quay về phòng khám ban đầu cho bác sĩ kiểm tra.
 • Bước 5: Bác sĩ đưa ra chẩn đoán gồm 2 trường hợp: Nhập viện để điều trị nội trú hoặc cấp toa thuốc cho bạn ra về

Trong trường hợp bệnh nhân có thẻ BHYT, cần xuất trình thẻ tại quầy đăng kí thông tin để được miễn/giảm chi phí khám chữa bệnh.

IV. Một số thông tin liên quan đến bệnh viện

Ngoài các thông tin cơ bản ở trên thì có khá nhiều người vẫn băn khoăn với các dịch vụ điều trị tại BV da liễu Bắc Ninh, tiêu biểu là dịch vụ điều trị thuộc chuyên khoa thẩm mỹ da. Dưới đây là một số vấn đề được nhiều người quan tâm.

1. Bệnh viện da liễu Bắc Ninh ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ nào?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao theo sự phát triển của xã hội. Đáp ứng nhu cầu thiết thực này, khoa thẩm mỹ da tại bệnh viện da liễu thành phố Bắc Ninh liên tục cập nhật và ứng dụng những công nghệ hiện đại như: Laser YAG, Plasma...

bệnh viện phong và da liễu bắc ninh

Bệnh viện ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ da

Tất cả các công nghệ và kĩ thuật trước khi được đưa vào ứng dụng rộng rãi đều được kiểm định và phê duyệt bởi Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

2. Chữa nám tàn nhang tại BV da liễu Bắc Ninh có tốt không?

Hiện tại, bệnh viện da liễu Tp.Bắc Ninh đang ứng dụng công nghệ Laser YAG trong điều trị nám, tàn nhang cho khách hàng. Đây là công nghệ hiện đại có khả năng loại bỏ chân nám ở sâu bên trong da, phân hủy chúng vào đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết. Vì thế, bạn có thể yên tâm về hiệu quả sạch tàn nhang, hết nám khi chữa trị tại bệnh viện.

Như đã nói ở trên, bệnh viện da liễu Bắc Ninh là bệnh viện công, chính vì vậy thủ tục khám chữa bệnh khá phiền hà và phức tạp, thời gian làm thủ tục lâu. Tuy nhiên, ngoài bất cập này thì khách hàng vẫn có thể lựa chọn chữa nám tàn nhang ở đây vì yếu tố công nghệ và chi phí. 

Ngoài BV da liễu Bắc Ninh, nếu muốn thủ tục trị liệu diễn ra nhanh hơn, bạn có thể tham khảo thêm một cơ sở chuyên sâu trị nám tàn nhang rất thành công, điển hình như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Liên hệ 1900 6466 để được tư vấn về liệu trình chữa nám tàn nhang nhanh nhất, hiệu quả nhất!

5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BẠN ĐỌC QUAN TÂM